Hệ thống quản lý đội xe nâng

Trước kỷ nguyên Internet công nghệ cao, điều đặc biệt quan trọng là nâng cao hiệu quả hoạt động của đội xe nâng, nâng cao tính an toàn và gia tăng hiệu quản kinh tế của xe nâng mang lại. Qua đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn thay đổi hoàn toàn các phương thức quản lý thủ công cũ kỹ và được thay thế bằng các giải pháp mới hơn, tiên tiến hơn, hiệu quả rõ ràng hơn, thông minh hơn. Giải pháp hệ thống quản lý đội xe nâng của chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí quản lý mà còn giảm dần rủi ro gây mất an toàn trong quá trình hoạt động của xe nâng. Thông qua số liệu thống kê, nó kiểm tra hiệu quả tần suất sử dụng của xe nâng và cải thiện hoạt động của xe nâng, giảm chi phí và quản lý luồng vận chuyển hàng hóa được tối ưu. Hệ thống quản lý đội xe nâng cho phép quản lý đội xe hiệu quả và cũng giúp người quản lý đội xe nâng kiểm soát toàn bộ đội xe trong thời gian thực, trực quan.

Hệ thống quản lý đội xe nâng hoạt động như thế nào?

Mỗi tài xế xe nâng có thẻ IC riêng và gắn với một mã ID riêng biệt, ghi lại thông tin cá nhân của tài xế và quản lý quyền hạn thẻ IC của tài xế. Mỗi thẻ chỉ có thể bắt đầu sử dụng cho 1 xe nâng nhất định. Không thể mở/điều khiển phương tiện của người khác. Ngay cả khi bạn muốn mở nó, bạn không thể khởi động xe nâng. Chế độ này không chỉ tạo điều kiện cho sự quản lý thống nhất của các nhân viên quản lý, mà còn tránh cho xe nâng được người khác tự do gây mất an toàn.

Trong công việc của nhà máy, có rất nhiều tài xế xe nâng đã rời đi khỏi xe mà quên chưa tắt khóa điện, vấn đề này có thể khiến xe nâng bị lái đi do ai đó sơ ý tác động vào cần điều khiển hoặc tự động bị lái do một nguyên nhân nào. Điều này đặt ra một mối nguy hiểm an toàn đặc biệt nghiêm trọng. Với thiết bị của hệ thống quản lý đội xe nâng thì vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để bằng cách: khóa điện của xe nâng sẽ được điều khiển thông qua một bộ điều khiển trung tâm, khi người lái xe không may sơ ý rời đi mà quên không tắt khóa điện thì bộ điều khiển trung tâm sẽ tắt nguồn hoạt động của xe sau một khoảng thời gian được đặt trước.

Hệ thống quản lý đội xe nâng kiểm soát toàn diện toàn bộ quá trình của xe nâng và được quản trị viên kiểm soát thông qua việc tổng hợp dữ liệu xe nâng lên trung tâm điều hành. Thông thường, người lái xe nâng sử dụng xe nâng để thực hiện các hành vi vi phạm hoặc hành vi vô ý trong quá trình vận hành. Nếu xe nâng quá tải, xe nâng chạy quá tốc độ, sai người lái xe, v.v., hệ thống quản lý đội xe nâng sẽ truyền dữ liệu đến trung tâm điều hành trong thời gian thực và ngược lại. Nhân viên quản lý xe nâng có thể thực hiện giám sát xe nâng mỗi khi di chuyển qua hệ thống quản lý đội xe nâng tập trung.

Chúng tôi cung cấp các lợi ích, giá trị thực tiễn cho đội xe nâng của nhà máy. Đội xe nâng của bạn được quản lý tốt hơn, toàn diện hơn, nhanh hơn, chính xác hơn,vv.. do vậy không chỉ giúp giảm chi phí quản lý mà còn cải thiện chi phí vận hành và hệ số an toàn của đội xe nâng và hiệu quả của nhân viên. Chế độ chức năng của hệ thống quản lý đội xe nâng không chỉ có những điều này, mà còn bao gồm: quản lý pin/nguồn, giới hạn chiều cao, giới hạn trọng lượng, giới hạn tốc độ và các mô-đun chức năng khác. Lợi ích quản lý xe nâng như vậy, bạn có cần sử dụng nó không? Nếu cần hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0986.605.805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *